|
น้ำซุปกระดูกไก่ ใช้กระดูกจากไก่ออร์แกนิก | |
น้ำซุปกระดูกไก่ ใช้กระดูกจากไก่ออร์แกนิก ตีนไก่มีกระดูกอ่อนจำนวนมาก แต่ซากไก่ทั้งหมดรวมทั้งส่วนคอด้วย เหมาะสำหรับทำน้ำสต๊อกไก่และน้ำซุป น้ำซุปกระดูกวัว ใช้กระดูกเนื้อวัวที่เลี้ยงด้วยหญ้า สิ่งที่ดีที่สุดที่จะใช้สำหรับน้ำซุปเนื้อวัวคือกระดูกเนื้อและกระดูกที่มีเนื้อเยื่อและกระดูกอ่อนหรือไขกระดูกจำนวนมาก เช่น หางวัว ขา และข้อนิ้ว น้ำซุปกระดูกหมู สำหรับน้ำซุปหมู ซี่โครงและกระดูกคอทำงานได้ดีพอๆ กับตีนหมูที่มีกระดูกอ่อนมาก 3 วิธีในการทำน้ำซุปกระดูก วิธีทำต้มแซ่บกระดูกอ่อน มีตัวเลือกต่างๆ มากมายในการทำน้ำซุปกระดูกของคุณเอง 1.ในหม้อสต็อกบนเตาตั้งพื้นเป็นเวลาหกถึง 24 ชั่วโมง 2.ในหม้อหุงช้าหรือหม้อตุ๋นเป็นเวลาหกชั่วโมง 3.ในหม้ออัดแรงดันหรือหม้อต้มทันทีเป็นเวลาสองชั่วโมง วิธีการนี้ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลและระยะเวลาที่คุณมีจริงๆ แม้ว่าหม้อความดันและหม้อต้มจะสั้นกว่าวิธีตั้งพื้น แต่ก็ให้น้ำซุปน้อยกว่าหม้อต้มขนาดใหญ่ | |
ผู้ตั้งกระทู้ โสน (Lastnews-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-09-25 23:14:16 |
Visitors : 195073 |