|
สำหรับอาหาร ที่นี่คือนิยามของความทันสมัย | |
สำหรับอาหาร ที่นี่คือนิยามของความทันสมัยที่ผสมผสานกับความสะดวกสบาย อีฟ ณัฐธิดา พละศักดิ์ เจ้าของร้านเคยเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ที่ทำงานกับชุมชนในภาคอีสาน และรสนิยมการออกแบบและแฟชั่นของเธอก็ถ่ายทอดมาสู่ร้านอาหารของเธออย่างแน่นอน วัตถุดิบทั้งหมดส่งมาจากตลาดเดียวกับที่พวกเขาใช้ที่สาขาอุบลราชธานีสัปดาห์ละ 2 ครั้ง นั่นคือตลาด อาหารอีสาน เทศบาลวารินชำราบ ที่พ่อค้าแม่ค้ามารวมตัวกันทุกวันเพื่อขายสินค้าทุกอย่างที่ตนมีอยู่ สวรรค์ของคนรักปลาร้าเพราะที่นี่มีปลาร้าสามชนิดสำหรับเมนูต่างๆ ที่ใช้เวลาทำหลายเดือน หนึ่งหมักนานกว่าสองปี หากลูกค้าโชคดีอาจได้พบกับ คุณย่าจุ้ย วัย 78 ปี ผู้รังสรรค์เมนูต่างๆ ให้กับร้าน ลองชุด 3 แจ่ว (น้ำพริกเผา) ที่มีซิกเนเจอร์ของยายจุ้ย แจ่วข่า และแจ่วอุบลสด เสิร์ฟพร้อมหนังหมูกรอบและผักอีสาน (300 บาท) ปลา นิล ทอดกรอบกระเทียมราคา 350 บาท ช่วยดับความเผ็ดได้ดีจริงๆ หาอะไรเติมความสดชื่นในวันที่อากาศร้อนๆ ลองสั่งแตงโมปั่นน้ำปลาร้า (200 บาท) ข้าวของพวกเขายังเป็นที่น่าจดจำส่งตรงจากชาวนาท้องถิ่นในจังหวัดยโสธรสู่จาน (30 บาทสำหรับข้าวเหนียว) | |
ผู้ตั้งกระทู้ mo (Uninterested-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-08-03 15:42:49 |
Visitors : 192797 |